กลางคืนไม่นอน

น้องพึ่งออกมา6วันค่ะ กลางวันนอนปลุกไม่ค่อยตื่น กลางคืนหลับยาก บางวันตื่นมากลางดึกกว่าจะนอนอีกทีก็เช้าแล้ว แม่ไม่ได้นอนเลยค่ะ ต้องปรับน้องยังไงคะ??

8 ตอบกลับ

เราก็เป็นเหมือนกัน​ เมื่อคืนเลยลองให้นอนตะแคงกินนม​ สรุปได้นอนทั้งคู่ค่ะ​ แต่ไม่ได้เรอนะคะไม่รู้ดีรึเปล่า​ น้องตื่นมากินนมทุก2ชั่วโมง​ อดทนอีกนิดนะคะเดวก็ดีขึ้น​ สู้ๆตัวเรา

บ้านนี้ 7 วัน ก็ไม่ต่างกันค่ะ กลางวันหลับยาวมากกก กลางคืนตาแป๋ว หลับยาก แถมงอแงด้วยค่ะ 😂

บ้านนี้19วัน เป็นเหมือนกันคะนอนยาวช่วงกลางวันกลางคืนตื่นทุกๆ2ชั่วโมง

ชะตากรรมเดียวกันเลยค่ะ เหมือนเลี้ยงลูกคนละคนกัน กลางวันกับกลางคืน

พึ่ง6วันเองค่ะแม่ อีกหลายเดือนกว่าน้องจะนอนยาวกลางคืน

ปกติของเด็กนะคะแม่ เขายังไม่รู้จักเช้ากับเย็นจ้า

เป็นเหมือนกันจ้า ไม่ได้นอนเลย

กลางคืนได้เปิดไฟนอนมั้ยคะ?