10 วันเเล้ว พึ่งได้มารายงานตัวค่ะ?

น้องพึ่งออกจากโรงบาลตอนได้ 8 วัน เนื่องจากปอดติดเชื้อ วันนี้มารายงานตัวเเล้วค่ะ - คลอดตอน 40+2 วีค - ชื่อ น้องข้าวจีน ด.ญ.อมลวรรณ คำจันทร์ - น้ำหนักแรกคลอด 2790 ตอนออกจากรพ. น้ำหนัก 2900 - เกิดวัน พุธ ที่ 29 มกราคม 63 เวลา 13.03 น. #ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ ??

10 วันเเล้ว พึ่งได้มารายงานตัวค่ะ?
22 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆสุขภาพแข็งแรงค่ะ ❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

น่ารักเชียวลูก แข็งแรงๆ นะคะ ^^

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงไวๆนะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ❤️❤️

❣️ 😘น่าร้ากกน่าชัง

ยินดีด้วยค่าาาา

ยินดีด้วยนะคะ💗

ยินดีด้วยคร่า

ยินดีด้วยครับ