ฟันน้ำนมน้องเกค่ะ

น้องพึ่งมีฟันขึ้นตอน 11 ด. แต่ฟันน้องเกหนักมาก เฉียง 45 องศา แถมขึ้นแค่ซี่เดียว แบบนี้เป็นอะไรไหมคะ ต้องหาหมอฟันหรือหาหมอเด็กคะ

ฟันน้ำนมน้องเกค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรเลยแม่เพราะว่านี่ฟันน้ำนมเดี๋ยวฟันแท้ขึ้นก็เปลี่ยนรูปเอง ช่วงนี้แค่แปลงฟันให้เขาก็พอดูแลความสะอาดให้เขาแค่นั้นพอค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ยังไม่เคยแปรงให้น้องเลยค่ะ🥺🙏