ลูกไม่กินนม

น้องพึ่งฉีดวัคซีนมาค่ะ เอาแต่งอแง นมก็ไม่กิน ถ้าจะให้เงียบก็ใส่เปลถึงหลับค่ะ แต่นมไม่เอาเลย

1 ตอบกลับ

ไม่สบายตัวรึเปล่า วัดไข้ ถ้ามีไข้ต่ำป้อนยา เช็ดตัว เปลี่ยนเสื้อผ้าให้ใส่สบาย เสื้อกล้ามได้เลย อาบน้ำสระผมได้ตามปกติ ไข้จะลงไวหายไวค่ะ

2y ago

ได้ค่ะแม่