กังวนเรื่องสุนัข

น้องพึ่งจะเกิดตอนนี้ก็14วัน พอดีที่บ้านเลี้ยงสุนัข ปอมเมอรี่เนี่ยน 1ตัว จะเป็นไหรมั้ย ถ้านอนห้องเดียวกัน ใครมีประสบการณ์บอกหน่ยคับ สุนัขก็เลี้ยงมา4ปีแล้วนอนด้วยกันตลอดคับ

2 ตอบกลับ

ทำความสะอาดหมาบ่อยๆ ดูแลเรื่องความสะอาดค่ะ บ้านนี้ก็นอนด้วยกันกับหมา