น้องถ่ายเป็นก้อนแล้วมีเม็ดๆ

น้องพึ่งคลอดได้9วันน้องกินนมชงแล้วน้องถ่ายออกมาเป็นแบบนี้ถือว่าปกติไหมคะบางทีมันขจะเป็นก้อนๆเม็ดๆเหมือนแป้งเปียกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

น้องถ่ายเป็นก้อนแล้วมีเม็ดๆ
1 ตอบกลับ

ปกติ ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะแม่