น้องได้4วัน ค่าเหลืองสูง ทำอย่างไรดีคะ

น้องพึ่งคลอดได้4วันคะ วันนี้คุณหมอนัดตรวจค่าเหลือง ผลออกมาน้องค่าเหลืองสูงขึ้นจากเดิมนิดหน่อย พรุ้งนี้คุณหมอนัดตรวจอีกครั้ง ถ้าค่าเหลืองน้องสูงขึ้นหรือไม่ลด น้องจะต้องเข้าตู้อบ คุณแม่ท่านไหนน้องเจอปัญหาแบบเดียวกัน มาเล่าสู่กันฟังหน่อยคะ ทำยังไงค่าเหลองน้องถึงจะลดลง แม่เป็นกังวลมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องได้4วัน ค่าเหลืองสูง ทำอย่างไรดีคะ
41 ตอบกลับ

ทางนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้น้องค่าลดลงเหลือ13แล้ว คุณแม่ให้น้องกินนมคุณแม่เยอะๆนะคะ ให้เค้าฉี่ มันจะขับสารออกมาค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่