...

น้องพึ่งคลอดได้4 วัน แม่ไม่มีน้ำนมเลย สงสารน้องค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำนมเสริมให้น้องหน่อยนะค้ะ

...
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ถ้าเสริมนมให้น้องลองถามหมอที่ทำคลอดให้ดีกว่าคะแม่ หมอจะช่วยวิเคราะห์เกี่ยวกับน้ำหนักและสุขภาพน้องด้วย แต่บ้านนี้ตอนแรกคลอดหมอแนะนำตัวนี้ (น้องคลอดก่อนกำหนด)