มีลูกแม่บ้านไหนพึ่งคลอดแล้วตัวเหลืองได้ส่องไฟบ้างคะ

น้องพึ่งคลอดได้3วัน พยาบาลบอกน้องตัวเหลืองแล้วก็ซีด วันที่15จะได้กลับบ้านแล้ว แต่น้องได้ไป icuเด็ก ก่อน พยาบาลบอกว่าพรุ่งนี้ถ้าเจาะเลือดแล้วผลดีขึ้นก็จะได้กลับ แต่ถ้ายังไม่ดีขึ้นตัวยังเหลืองก็อยู่ต่อมีแค่แม่ได้กลับ ตอนนี้แม่นอนคนเดียวที่เตียง จะร้องไห้ตลอดแต่ก็ต้องกลั้นน้ำตาไว้ เพราะอายเตียงอื่น ตอนนี้คิดถึงลูกมากค่ะ 🥺🤍👶🏻

มีลูกแม่บ้านไหนพึ่งคลอดแล้วตัวเหลืองได้ส่องไฟบ้างคะ
11 ตอบกลับ

ให้น้องทานนมเยอะนะคะ

11mo ago

เช้านี้ต้องปั้มส่งน้องอะค่ะ แต่จับเต้าแล้วปวดระบมมากค่ะ หัวก็เป็นแผล เต้าก็แข็งระบม นวดก็แล้วค่ะ ก็กลับมาแข็งตึงเหมือนเดิม