ออกซิเจนในเลือดต่ำ

น้องพึ่งคลอดได้2วันหายใจเองแล้วเหนื่อย ต้องใส่สายออกซิเจนช่วย น้องๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ อย่างเร็วกี่วันน้องถึงจะหายเป็นปกติ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ว่าเด็กสู้แค่ไหนค่ะลูกเรา 2 วันแต่บางคน 7 วัน ให้กำลังใจน้องเยอะๆค่ะจะได้หายไวๆ