ลูกถ่ายยาก มีคำแนะนำอะไรดีๆไหมค่ะ

น้องพึ่งคลอดได้28วัน ถ่ายยากมาก บางครั้งเป็นอาทิตย์เลยกว่าจะถ่าย น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ เพื่อนๆมีคำแนะนำดีๆที่ช่วยไห้น้องถ่ายปกติไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ #คุณแม่มือไหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมแม่ ไม่ถ่ายหลายวัน ถือเป็นเรื่องปกติค่ะ ถ้าแม่อยากให้น้องถ่ายง่ายขึ้น ให้แม่ดื่มน้ำเยอะๆ ทานผลไม้ที่มีกากใย น่าจะช่วยได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ😊