เป็นผื่นเป็นผด

น้องพึ่งคลอดได้20กว่าวัน แต่มีผื่นเป็นเม็ดเล็กๆแดงๆเต็มหน้า หัว ตัว และแขน คือเป็นแบบหนักมาก ไปหาคุณหา คุณหมอบอกเป็นปกติของเด็กเดี๋ยวก็หายไปเอง แต่คนเป็นแม่เมื่อเห็นหน้าลูก สงสารมาก กลัวลูกจะเจ็บจะแสบ อยากจะสอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ลูกเป็นผื่นหนักๆ มีวิธีไหนที่จะทำให้ผื่นยุบเร็วๆบ้างคะ #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าจากแม่ทุกคนนะคะ #หมอบอกเป็นผดร้อน

1 ตอบกลับ

ผดร้อน ปกติของทารกค่ะ บ้านนี้หมอให้ทา ezerra cream ค่ะ

3y ago

คุณหมอก็แนะนำตัวนี้เหมือนกันค่ะ พึ่งทาได้แค่3วันเองค่ะ