ห่อตัวทารกถึงกี่เดือนค่ะ

น้องพึ่งคลอดได้11วันเองค่ะ น้องไม่ชอบให้เราห่อตัว เวลาห่อตัวจะงอแงบ่อยร้องให้ ท่าไม่ห่อคือนอน2ถึง3ชั่วโมงค่ะ ท่าห่อก็ไม่ถึง ใจนึ่งก็อยากห่อใจนึ่งก็สงสารเหมือนเขาอึดอัด แม่ๆบ้านไหนไม่ห่อตัวลูกบ้างค่ะ แล้วท่าไม่ห่อจะมีผลอะรัยตามมาทีหลังไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะ การห่อตัวคือการช่วยปรับให้น้องคุ้นชินกับภายนอกท้องค่ะ ถ้าน้องไม่ชอบไม่ห่อก็ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰