แม่บ้านไหนไหมเย็บแผลหลุดเป็นเส้นๆบ้างคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้ไหมหลุดมา2ข้อนิ้วได้ค่ะ พึ่งคลอดน้องได้11วันเองค่ะ แต่ไม่เคยเจอไหมหลุดมายาวๆแบบนี้

1 ตอบกลับ

ของเราก็มีไหมหลุดมาบ้างนะคะ สั้นๆไม่ถึงเซ็นติเมตร ของเราหลุดช่วงสัปดาห์ที่สี่หลังคลอดค่ะ

2y ago

ถ้าแม่กังวลลองปรึกษาหมอดูอีกทีก็ได้ค่ะ เพื่อความสบายใจ