น้องเป็นแบบนี้ เรียกว่าอะไรค่ะ แล้วอันตรายไหม มีบ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะ น้องพึ่งคลอดได้ 9 วันเองค่ะ

2 ตอบกลับ

หลังอาบน้ำเช็ดคอน้องให้แห้งที่สุด ใช้บีแพนเธนทาบางๆ ห้ามเอาแป้งทาเด็ดขาด

เดี๊ยวก้หายไปเองค่ะอย่าไปเเกะไปเกานะคะ