ไม่ค่อยร้อง นอนอย่างเดียว

น้องพึ่งคลอดค่ะ วันนี้วันที่3 น้องไม่ค่อยร้องเลย มีแต่นอน ตื่นมากินนมประมาน5นาทีหลับต่อ เป็นเรื่องปกติของเด็กแรกเกิดมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด็กแรกเกิดจะนอนเยอะมากค่ะ. แต่พอได้สักระยะก็จะเริ่มตื่นนานขึ้นค่ะ