ผื่นเเบบนี้มันจะหายเองไหมคะ

น้องพึ่ง 2 อาทิตย์ผื่นขึ้นเต็มหน้าเลยจะหายเองไหมคะ

ผื่นเเบบนี้มันจะหายเองไหมคะ
4 ตอบกลับ

สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดเบาๆค่ะ บางคนเค้าก็หายไปเองคะแม่ แต่บางคนก็ไม่หาย ลองดูนะคะ

บ้านนี้ทาเฟย์แอนด์มี ใช้ดีมากเลยค่ะ ทา2-3 ครั้งก็หาย

บ้านนี้ทาบีแพนเธนค่ะ

💗