คันเหงือก

น้องพึ่ง4เดือนกว่ามีฟันเริ่มขึ้นน้องงอแงและคันเหงือกมากทำไงให้หายดีคะ?นมไม่ยอมกินร้องตลอดจนหลับ

1 ตอบกลับ

หาอะไรให้น้องกัดค่ะ ผลไม้แช่เเข็งช่วยได่ค่ะตัดเป็นแท่งให้น้องจับได้ถนัด เอามือชวยถูในปากลูกล้างมือให้สะอาดด้วยนะคะ