นมแม่มีไม่พอให้ลูกทานค่ะ ว่าจะให้ทานนมเสริม แต่น้องไม่ยอมดูดขวดเลย แม่ๆมีวิธีอื่นๆแนะนำไหมคะ

น้องพึ่ง2เดือน9วันค่ะ เราลองให้น้องดูดจุกพีเจ้นไซส์​ss กับจุกเนเจอร์ไซส์sค่ะ แต่น้องไม่ยอมดูดเลย

1 ตอบกลับ

เอานมแม่ใส่ก่อนค่ะ

5y ago

รองขวด pur คอกว้างดูค่ะแม่