พาลูกไปฉีดวัคซีน

น้องพึ่ง2 เดือนค่ะ วันที่ 10 จะพาน้องไปฉีดวัคซีน แล้วช่วงนี้ ไวรัสโควิด-19 กำลังระบาด แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีป้องกันให้ลูกยังไงกันบ้างคะ

พาลูกไปฉีดวัคซีน
1 ตอบกลับ

ไปสถานพยาบาลที่เดินทางสะดวกและใกล้ที่ จองคิว/นัดล่วงหน้าคะ บ้านนี้ อนามัยใกล้บ้านคะ รีบไปตั้งแต่คนแรกเลยคะ นัด 9 โมงไป 8 โมงนิดๆ ยังไม่มีใครมาคะ