สอบถามแม่ๆค่ะ

น้องพึงได้3วันออกจากโรงบาลมากินนมแม่ทุกครั้งและจะอึออกทันทีที่กินบางครั้งก็อึมีฟองผิดปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ นมแม่ย่อยง่าย บางครั้งแค่บิดก็มีออกมาด้วยค่ะ ที่ถ่ายเป็นฟองเพราะได้รับส่วนหน้าค่ะให้ดูดเต้าให้นานขึ้น