น้องพีพี ไม่ยอมทานนม #เด็กติดเต้า

น้องพีพี 2ปี5เดือนแล้ว น้องยังติดเต้า ไม่ยอมกินนมกล่อง ถึงกินก็กินน้อยมาก วันนึงไม่ถึงกล่อง แม่ๆท่านใดพอมีวิธีดีๆแนะนำบ้างคะ น้องตัวเล็กแล้วน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ค่ะ

น้องพีพี ไม่ยอมทานนม #เด็กติดเต้า
2 ตอบกลับ

ให้กินข้าวกล้องใส่ควีนัว เสริมงาดำ งาขาว กุ้งแห้ง ปลาป่น สลับกันไป ไม่ต้องกินนมกล่องค่ะ กินนมแม่ต่อไปเรื่อยๆจนกว่าเด็กจะเลิกเต้าเอง

ตามค่ะ