หนูชื่อน้องพะแพงคะ

น้องพะแพงคะ. เกิดเมื่อวันที่8/12/62 เวลา11.07น หนัก3550ก ผ่าคลอดคะ ภาพนี้ตอนอายุ4วันคะ

หนูชื่อน้องพะแพงคะ
39 ตอบกลับ

ยินดีด้วย​ค่ะ​น่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องยิ้มเก่งจัง

น่ารักน่าชังน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ

น่าชังมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากค่ะ

น่าเกลียดน่าชังมากเลยลูก👧🏻

แงง แอบยิ้มให้กล้องด้วย😁

น่ารักๆๆๆ ยินดีด้วยนะ

ยินดีด้วยนะคะน่ารักจัง

ชอบน้องทำตาแบบนี้จัง