5เดือนฟันงอกแล้วค่ะ

น้องพออายุครบ5เดือนแม่จับดูเหงือกน้อง มีฟันงอก2ซี่แล้วค่ะ แม่งงมาก บ้านใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ#ลูกคนแรก

5เดือนฟันงอกแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

ฟันงอก ก็หม่ำๆได้หลายอย่างแล้ว ดีใจกับเจ้าตัวน้อยด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ลูกสาวก็ขึ้นช่วง5 เดือนคะ ตอนนี้1ขวบฟันจะเต็มปาก😅😅