ผื่นแดง

น้องพอร์ช อายุ1เดือน 20วัน มีผื่นแดงขึ้นที่แก้มสองข้างแบบนี้เกิดจากอะไรคะ บ้านไหนน้องเป็นแบบนี้บ้างคะพอทราบสาเหตุมั้ย น้องทานนมผงคะ

ผื่นแดง
2 ตอบกลับ

แนะนำง่ายๆคือไปหาหมอดีที่สุดนะคะ อาจจะแพ้พวกเสื้อผ้า น้ำหอม สบู่ แป้ง ผงซักฟอก หรือเหงื่อจากอากาศร้อน ก็เป็นได้หาหมอค่ะง่ายกว่า

ลูกเคยเป็น พาไปหาหมอหายค่ะ