สาวน้อย

คลอดแล้วจ้าลูกสาว 15/7/19 นน.3,335g

สาวน้อย
70 ตอบกลับ

ขอแบบนี้ ภาวนาให้ออกมาเหมือนพ่อมากกว่า55555. ผชให้เหมือนเเม่ ผญให้เหมือนพ่อเค้า ลุ้นจังเลยค่ะ

5y ago

555555. น่าสงสาร พ่อเค้าอยากให้เหมือนพ่อเค้าเหมือนกัน แต่รอลุ้นไม่รุ้ว่าคุนเเม่หรือคุนพ่อต้องนอยย์ุ555

ฝากหน่อยนะคะ เสื้อยืด ตัวละ80-100฿ สีสดมากจ้า มีไครสนใจไหมเอ่ย มีทุกไซต์นะคะ

น่าชังมากค่ะ ของเราคลอดเดือนหน้าลูกสาว ตื่นเต้นมากค่ะ

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ บ้านนี้เจ็บ2ต่อเลยเร่งคลอดแล้วปากมดลูกไม่เปิดหัวใจลูกเต้นเร็วหมอเลยให้ผ่า

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากเลยค่ะ แก้มยุ้ยเชียว❤❤

น่ารักจังเลยค่ะคุนแม่เลี้ยงง่ายๆโตวัยๆนะค่ะ

น่าชังเชียวค่ะ โตไวๆเลี้ยวง่ายๆนะค้ะคนสวย🥰

น่าเกลียดน่าชังมากเลยจ้า อยากคลอดบ้างแล้ว

น่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​😍​ยิน​ดี​ด้วย​ค่ะ​

น่าเกลียดน่าชังจังเลยค่ะ❤️แม่คลอดรพ.ไหนค่ะ

5y ago

แข็งแรงไวๆนะคะแม่✌️

ยินดีด้วยคร่าา น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ คร่าา