ท้องช่วงแรกๆ

น้องฝากมาถามแม่ๆ ค่ะน้องท้องได้4-5สัปดาห์ แต่ปวดท้องน้อย หน่วงๆ จี๊ดๆ เป็นๆ หายๆ อันตรายไหมค่ะ แต่ไม่มีเลือดออกค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะมดลูกกำลังขยายค่ะคุณแม่เดี๋ยวพอไตรมาสที่ 3 ช่วงประมาณ 7 เดือนถึง 9 เดือนหนักกว่านี้มากค่ะ

ปกติจ้า มดลูกขยายตัว

3w ago

จ้า