ลูกๆเริ่มพูดกันกี่เดือนคะบ้านนี้15เดือนยังไงมาพูดคะ

น้องผู้ชาย1ขวบ3เดือนน้องยังไม่พูดคะแต่เวลาเราบอกอะไรเค้าเข้าใจทำตามได้แต่ไม่พูดนานๆจะออกเสียงเป็นคำสักทีถือว่าพูดช้ามั้ยคะ

ลูกๆเริ่มพูดกันกี่เดือนคะบ้านนี้15เดือนยังไงมาพูดคะ
2 ตอบกลับ

ไม่หรอกค่ะตอนมีลูกคนแรกเริ่มพูดตอนเกือบ2ขวบ

บ้านนี้ยังไม่เดินยังไม่พูดเลยคะ 1ขวบแล้ว