ลูกน้อย อายุ 7 วัน ผิวลอก

น้องผิวลอกแบบนี้ถือว่าปกติไหมค่ะ มีแม่ๆคนไหนผิวน้องบอกแบบนี้ไหมค่ะ แอบกังวลนิดหน่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกน้อย อายุ 7 วัน ผิวลอก
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทั้งมือ แขน เท้า ขา จนถึง1เดือน เดี่ยวก็หลุดไปเองค่ะ อย่าดึงนะคะแม่