ลูกน้อย อายุ 7 วัน ผิวลอก

น้องผิวลอกแบบนี้ถือว่าปกติไหมค่ะ มีแม่ๆคนไหนผิวน้องบอกแบบนี้ไหมค่ะ แอบกังวลนิดหน่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกน้อย อายุ 7 วัน ผิวลอก
30 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยวลอกออกเองค่ะแม่อย่าดึงนะคะเดี๋ยวผิวน้องอักเสบ อย่าอาบน้ำอุ่นจัดค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปล่อยให้เค้าลอกเอง อย่าไปดึงออกนะคะ ซัก 2 3 อาทิตย์ก็หายค่า

ปกติค่ะ ลูกสาวก็เป็นเดี๋ยวค่อยๆหายไปเอง ใช้ออยหยดลงในน้ำให้ลูกอาบ

เป็นเหมือนกันค่ะ 1 เดือนแรก ห้ามใช้โลชั่น ออย เขาลอกตามธรรมชาติค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะพี่ไม่เป็นไรหรอกตอนที่เราท้องอ่ะเรากินเผ็ดอ่

น้องจะหายเองค่ะ ไม่แน่ใจว่านานมั้ย ปกติค่ะ ไม่ต้องห่วงนะคะ

แม่บ้านนี้ก้อลอกจ้า ตอนนี้น้อง17วันแล้วเริ่มลอกน้อยลงคะ

เป็นเหมือนกันคะ เดี๋ยวจะหายและลอกหลุดไปเองคะ

บ้านนี้ก็เป็นจนเกือบสองเดือนเดี๋ยวก็หายจ้า

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่ อาบน้ำหยดออยสัก 2-3 หยดนะคะ