น้องๆบ้านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

น้องผัดผักคร้าบ 2เดือน9วัน น้ำหนัก 5โล9 ส่วนสูง 59 รอบศีรษะ 39 น้องทานนมแม่ล้วนคร้าบ น้องๆบ้านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะอยากเห็นความจ่ำม่ำของน้องๆคะ#ลูกคนแรกก็จะเห่อประมาณนี้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องๆบ้านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

น่ารักจัง