หนูคลอดแล้วค่ะ

น้องปิ่นมุกมารายงานตัวค่าาาา??? คลอดตอน 39+4 week คลอด22/06/62???

หนูคลอดแล้วค่ะ
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่น้องน่ารักน่าชังมาก ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏💗

กี่กิโลค่ะแม่น่าชังเชียวบ้านนี้ก้อคลอดตอน39+4เหมือนกันค่ะหนัก 3,150

5y ago

ยินดีด้วยเช่นกันค่ะ💙

คลอดใกล้เคียงกันเลยค่ะ น้องณดล คลอดวันที่21/6/62 ตอน39week6day นน.4140กรัม ค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะหน้าเกลียดน่าชังมากค่ะแม่

น่ารักมากเลยค่ะ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ 🥰🥰

5y ago

ขอบคุณค่า🙏💗❤

ยินดีด้วยค่ะคุณเเม่มีอาการเเบบไหนค่ะอายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า🙏 ปวดท้องถี่ๆ3-5นาที +ท้องแข็งด้วย เป็นหลายชั่วโมงค่ะ เป็นตั้งแต่ตี4 พอ7โมงมีมูกเลือดออกมาค่ะ ก็ไปรพ.เลย หมอก็ให้นอนรอปากมดลูกเปิดเพิ่มค่ะ ตอนไปเปิดแค่2เซน

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงเลี้ยงง่ายโตไวๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏

น่าชังจั-เลยลูก เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤🙏

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากๆเลยค่ะ😊😍

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏❤

ยินดีด้วยคะแม่.น่าชังมากๆเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ💗🙏

ท้องแรก39w4dเท่ากันเลยค่ะ