อยากรู้เด็กกี่เดือนถึงคว่ำค้ะ

น้องปิ่นมุก

อยากรู้เด็กกี่เดือนถึงคว่ำค้ะ
14 ตอบกลับ

เด็กแต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน บ้านนี้คนแรกคว่ำตอน6เดือน คนที่สองคว่ำตอน4เดือนค่ะ

6เดือนค่ะ อย่าไปเครียดเด็กแต่ละคนพัฒนาการแตกต่างกันค่ะ

บ้านนี้3เดือนกว่าคะ พัฒนาการเด็กเเต่ละคนไม่เหมือนกันคะ

บ้านนี้คว่ำตอนได้2เดือนค่ะ พอตะแคงได้พลิกคว่ำเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่ม2 เดือนแต่คว่ำได้ 3 เดือน 6 วันพอดีค่ะ

บ้านนี้คว่ำตอน2เดือน28วันเกือบ3เดือนค่ะ

บ้านนี้น้องคว่ำได้ตอน3เดือนจ้า

ลูกชายบ้านนี้3เดือนจ้า

บ้านนี้3เดือนจ้า

น่ารักจังค่ะ