ลูกน้อยเบ่งเหมือนปวดท้องบิดบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

น้องปาร์ตี้ ได้ 25 วันค่ะ ทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ น้องเบ่งเหมือนปวดท้องบิด ไม่ค่อยนอน ถ่ายวันละ 3-4 ครั้งต่อวัน ต้องไปหาหมอไม่ค่ะแม่กังวนมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรับท่าให้นมน้องดูมั้ยคะ ถ้าทานนมแม่ไม่น่าจะมีปัญหาเรื่องอื่น