ลูกน้อยสะอึกบ่อย

ทำไมบ้านนี้ลูกน้อยสะอึกบ่อย วันนึ่งเขาจะสะอึก3-4ครั้งต่อวัน เป็นไรมั้ยค่ะ อายุครรภ์34สัปดาร์3วันค่ะ

10 ตอบกลับ

สะอึกเหมือนกันค่า ตั้งแต่ประมาน 33/34 สัปดาห์ ตอนนี้ 37 ก็ยังเป็นอยู่ หมอบอกว่าเค้าฝึกหายใจ ถ้ารู้สึกว่านานไปลองเปลี่ยนท่าไปมา ลุกเดินไปมาค่ะ

เราไม่รู้อาการเลยว่า ลูกสะอึกเป็นเเบบไหน

สะอึกบ่อยเหมือนกันจ้า ไม่เป็นไรค่ะ

ปกติค่ะ เค้าฝึกหายใจ

ทารกฝึกหายใจครับ

ดูยังไงคะว่าสะอึก

ปกติจ้าแม่

ปกติค่ะ

ปกติจ้า