ปากน้องเเห้งเเละคล่ำดำเกี่ยวกับส่องไฟไหม

น้องปากเเห้งเเละคล่ำดำ ตอนคลอดน้องตัวเหลืองส่องไฟ1วัน ปากเเห้งต้องทาไรไหมคะ

ปากน้องเเห้งเเละคล่ำดำเกี่ยวกับส่องไฟไหม
2 ตอบกลับ

ไม่ต้องทาอะไรจ้าเดี๋ยวก็หายเอง

น้องได้กินนมมั้ยคะ

1y ago

เด้ะน้องก็หายค้ะ ถ้ากินนมแม่อยู่