ลูก 2 ขวบ บ่นปวดท้อง

น้องปัจจุบัน อายุ 2 ขวบ 2 เดือน พูดเก่ง แต่ไม่เป็นประโยคยาว น้องพูดว่า ปวดท้องและกุมท้องตัวเอง แต่แป๊บๆก็วิ่งเล่น ร่าเริงปกติ นิสัยน้องไม่กินข้าว กินแต่นมค่ะ ไม่แน่ใจว่าควรไปหาหมอ หรือว่าดูอาการก่อนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ก็เพราะไม่กินข้าวนั่นแหละค่ะ กินแต่นม จะมีท้องที่ไหนใส่ข้าวคะ ไม่กินข้าวก็ต้องงดทั้งนมและขนมค่ะ

1y ago

จริงแม่ 2 ขวบกินแต่นม นม 20-30 นาทีก็ย่อยหมดละ