นอนตะแคง

น้องปลาวาฬ 2 เดือน 5 วัน น้องไม่ยอมนอนคว่ำ ไม่ยอมนอนตะแคง จับนอนปุ๊ปร้องไห้หนักมาก แม่ต้องใช้วิธีนี้ แม่ๆท่านอื่นใช้วิธีไหนกันบ้างคะมาแนะนำทีค่ะ

นอนตะแคง
3 ตอบกลับ

เป็นเราไม่ทำแบบนี้คะ​ ถ้าลูกเมื่อยจะเปลี่ยนท่าอย่างไง​ เราไม่จำลูกนอนคว่ำกลัวหลับแล้วไม่หายใจ​ ให้นอนตะแคงกับหงาย​

4y ago

แล้วทำยังไงคะ เราก็ยังไม่ได้ให้นอนคว่ำค่ะ แต่อยากให้ลองนอ้งนอนตะแครงดู ปกติน้องนอนหงายแต่น้องผวาบ่อย แล้วก็ตื่นไว ปรึกษาเป็นแนวทางค่ะ

บ้านนี้ก็นอนตะแคง

4y ago

พอได้อยู่นะคะท่านี้