สอบถามประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

น้องประมาณได้10วันน้องถ่ายเหลวถ่ายเป็นน้ำถ่ายเป็นฟองมาตลอดค้ะน้องตอนนี้1เดือน23วันแล้ว ยังถ่ายเป็นฟองเป็นน้ำ บางทีไม่มีเนื้อเลย พาไปพบหมอตรวจหาเชื้อก็ไม่พบ ทั้งฉี่ ทั้งอึ ทั้งเลือด. ทั้งเข้าน้ำเกลือ ล่าสุดน้องมีอึเป็นเลือดด้วยค่ะ น้องทานนมแม่ เสริมนมผงด้วยค้ะ อยากรู้สาเหตุบ้านไหนเคยเป็นบ้างค้ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะแม่