ทารก

น้องบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้มั้ยค้ะ น้องหลับไม่สนิท ตื่นบ่อยมาก กินนมอิ่มเหมือนจะหลับดีแต่น้องก้อบิดตัว บิดขี้เกียจ บิดเก่ง เป็นแบบนี้บ่อยมากๆแม่ต้องไกวเปลตลอดหยุดไม่ได้เลย นอนพื้นก้อเป็น อิแม่เพลียจังค่ะ น้อง1เดือน20วัน

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บางทีหลับอยู่บิดตัวก็ตื่น

5y ago

น้องง่วงแต่เหมือนหลับไม่สนิท กินอิ่มเสร็จเหมือนจะนอนแต่ก้อตื่นร้องแล้วก้อกินเป็นแบบนี้บ่อยมากค่ะ วันนี้เลยปรึกษาหมอเขาบอกเป็นปกติของทารกแม่ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อยค่ะ