น้องเป็นผื่นแบบนี้อันตรายไหมค่ะ มีขึ้นตามตัว หน้า หัว แขน ขา

น้องบ้านไหนเป็นผื่นแบบนี้บ้างค่ะคุณแม่ อันตรายไหม ค่ะ น้องเป็นผื่นแบบนี้อันตรายไหมค่ะ มีขึ้นตามตัว หน้า หัว แขน ขา น้องได้23วัน ตอนนี้รุ้สึกกังวลมากเลยค่ะ?

น้องเป็นผื่นแบบนี้อันตรายไหมค่ะ มีขึ้นตามตัว หน้า หัว แขน ขา
6 ตอบกลับ

ใช้ตัวนี้ช่วยได้ค่ะ