ขอถามแบบไม่รู้เลยนะคะ

ขอถามหน่อยค่ะ เราเห็นคนอื่นได้ใบซาวด์ แขน ขา หัว เพศ ของลูก แต่ทำไมเราได้แค่ใบเดียว หรือยังไม่ถึงอายุครรภ์ที่หมอต้องให้ หรือเราต้องขอ หรือยังไงคะ ฝากคลีนิคค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะอายุครรภ์ยังไม่ถึงนะคะ ตอนนี้กี่สัปดาห์แล้วคะ