ผื่นและจุดด่าง

น้องบ้านไหนมีจุดด่างๆที่หน้าผากและแผ่นหลังบ้างค่ะ อยากทราบว่าต้องใช้ยาอะไรทาถึงจะหายค่ะ ไม่ทราบว่าเขาเรียกเกลื้อนลมหรือป่าวค่ะ

ผื่นและจุดด่าง
1 ตอบกลับ

น่าจะหายเองได้ค่ะแม่ พอดีหลานที่บ้านเคยเป็นอยู่แต่ไม่ได้ทายาอะไรเลย สักพักมันก็จางหายไปเอง แต่ถ้าแม่ไม่แน่ใจรึว่ากังวลมากๆแนะนำพาหาหมอนะจ้ะแม่