ลูกถ่ายเป็นสีเขียวปนเหลือง

น้องบ้านไหนถ่ายเป็นสีเขียวปนเหลืองบ้างคะ บ้านนี้กำลังเป็น แต่กินนมได้ปกติ ตดดี ไม่งอแงค่ะ แต่แอบกังวล น้องกินทั้งนมผงและนมแม่นะคะ #ลูกคนแรก#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ