น้องบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

น้องบ้านนี้ ตอนนี้ได้ 13วันแล้วค่ะ แต่ว่าไม่ค่อยร้องเลย มีแต่ครางนิดๆหน่อยๆ แต่ถ้าร้องไห้นะนับครั้งได้ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วเป็นปกติของเขาหรือเปล่าที่ไม่ค่อยร้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

ลูกชายบ้านนี้ก็ไม่ค่อยร้องงอแงเลยคะจน1ขวบก็ไม่ค่อยร้องเลย ปกติค่ะแม่นฝเด็กบ้างคนก็ไม่ร้อง

บ้านนี้ร้องงอแงกลางคืนคะ กลางวันไม่ร้อง หลับอย่างเดียว น้อง17วัน