น้องดิ้นเป็นเวลา

น้องบ้านนี้ 24 w4D น้องจะตื่นดิ้นตอน 06.00 แล้วดุ๊กดิกทั้งวัน แล้วน้องจะหยุดดิ้นตอน22.00 โดยประมาณทุกวัน ประมาณว่า ตื่นพร้อมแม่และหลับพร้อมแม่ ปรกติไหมค่ะ มีบ้านไหนเป็นกันบ้าง#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแม่หลับ แล้วพ่อจับท้อง ลูกดิ้นหนักมาก อิแม่เพลียหลับไม่รู้เรื่อง🤣🤣

เราดิ้นหนักๆ เที่ยงคืน ตีหนึ่ง เตะจนแม่ตัวลอยทุกวัน พอพ่อเอามือมาจับหยุดเฉยเลย

2mo ago

บ้านนี้นอนพร้อมแม่ตื่นพร้อมแม่จ้า 😂

บ้านนี้ดิ้นเเรงทุกเช้า ทุกคืน กลางวันไม่ค่อยดิ้นค่ะ5555

2mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ 🤣

ปกติค่ะแม่ เราตอนท้องตี1-2 ยังดิ้นอยู่เลยค่ะ 😅

2mo ago

😂😂

ปกติค่ะ