ทานนมผงตราหมี น้องอึเป็นสีเขียว

น้องบ้านนี้ 1เดือน20 วัน ทานนมผงตราหมี น้องอึเป็นาีเขียว แต่ไม่มีหองหรือเป็นน้ำนะคะ อยากทราบว่าน้องถ่ายปกติไหม น้องขับถ่ายทุกวันไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะถ้าไม่มีอาการร้องงอแงเป็นเพราะนมผงค่ะ