ทารก

น้องบ้านนี้ 2 เดือน 12วันคะ เวลาอุ้มพาดบ่า เค้าชอบเกร็งคอ แหงนมองขึ้นข้างบนคะ จะเกร็งคอแข็งมาก เวลาอุ้มก็จะแหงน มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีแก้ยังไง แม่เครียดมากคะ

1 ตอบกลับ

อุ้มแนบตัว. ห้อยขานิดนึง หรืออุ้มให้น้องงอตัวค่ะ