ปลูกฝี ?

น้องบ้านนี้ 1 เดือน 3 วัน เเล้ว ฝีที่ไหล่ยังไม่ขึ้นเลย ปกติน้องๆ บ้านอื่น กี่วันถึงขึ้นค่ะ ปล.หมอบอกมาว่าถ้าไม่ขึ้นเเสดงว่าวัคซีนที่ฉีดเข็มเเรกไม่ได้ผล

1 ตอบกลับ

บ้านนี้..1เดือน15วัน..ฝีที่แขนเพ่งจะหายค่ะ..ก่อนหน้า2-3วันเป็นหนองเลยค่ะ..เคยถามหมอเหมือนกันค่ะ.เค้าบอกถ้าไม่มีหนองแสดงตัวยาไม่ถึงน้อง..คุณแม่ลองรอก่อนค่ะ..ถ้าเกินวันไปลองปรึกษาหมอนะค่ะ