ออกแล้วจ้าา

น้องน้ำหนึ่ง 4โลนิดๆ ผ่าคลอดจ้าา อ้วนทับ😆😆กำหนด26มิถุนายน แต่แม่ไม่ปวดคุณหมอเลยจับผ่าเพราะเลยมา40+4 #ความเจ็บปวดที่สวยงาม😂❤️

ออกแล้วจ้าา
28 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ตอนนี้ก็40+3แล้วค่ะ ยังไม่คลอดเลย หมอไม่ยอมผ่าให้เลยจ้า ท้องใหญ่มากๆๆ

โห น้ำหนักเท่าลูกเราตอน 1 เดือนเลยนะเนี่ย

น้ำหนักดีมากๆเลยคร่าแม่ ยินดีด้วยนะคะ💓

ยินดีด้วยนะจ้า ตัวใหญ่จังเลยจ้า

ยินดีด้วยจ้าจ้ำม้ำมากเลยคะ

จ้ำม่ำจัง น่ารักน่าชังมากๆคะ

จ้ำม่ำมากลูก แข็งแรงๆจ้า

จ่ำม่ำเชียวยินดีด้วยค่ะ😍

จ้ำม่ำมากเลยค่ะแม่🥰

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่